บ้างว่า

บ้างว่า..ริมฝีปากหนุ่มๆบอกได้ถึงพลังด้านเซ็กซ์ โดยเฉพาะหนุ่มปากแดง

By  | 

การที่ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์เลือดลมดี  จะแสดงออกมาให้เห็นจากภายในสู่ภายนอก  ยิ่งกับคนที่มีผิวค่อนข้างขาวแล้วจะเห็นได้ชัดจากใบหน้าและแก้มเป็นสีชมพู  ริมฝีปากแดงระเรื่อน่าจูบ ซึ่งถ้าเป็นผู้หญิงแล้วต้องบอกว่าโมเอะสุดๆช่างโชคดีอะไรเช่นนี้ที่เกิดมาหน้าตาไม่ซีดเป็นดีซ่าน  แต่สำหรับผู้ชายบางคนอาจจะไม่ชอบที่ตัวเองมีเลือดฝาด  โดนหาว่าเป็นน้องเก้งกวางแอบแต่งหน้าทาปากเป็นงั้นไปซะได้

อันที่จริงแล้วริมฝีปากสามารถบ่งบอกถึงสุขภาพและทำนายเรื่องเซ็กซ์ของฝ่ายชายได้ดีอีกด้วย  ริมฝีปากทั้ง 4 แบบหลักๆมาให้วิเคาระห์และหาผลรวม  และลองส่องหนุ่มๆของคุณดูว่าเค้าเป็นผู้ชายแบบไหน  ถ้าดูกันตามตำราโหงวเฮ้งแล้วบอกได้ดังนี้

หนุ่มริมฝีปากบาง

หนุ่มของคุณเป็นพวกเก็บเนื้อเก็บตัว และไม่ค่อยกล้าแสดงออกในเรื่องทางเพศแบบตรงๆ  เป็นพวกเก็บความรู้สึกและไม่อยากให้คุณมองเค้าเป็นพวกหื่นกาม  ทั้งที่ความจริงแล้วเรื่องเซ็กซ์ก็เป็นเรื่องปกติของมนุษย์โลก  บางทีคุณต้องเป็นฝ่ายรุกให้เค้าก่อน

หนุ่มริมฝีปากบางแบบ Aaron Eckheart น่าแกล้งชะมัด

Aaron Eckhart

Aaron Eckhart

หนุ่ม James Mcavoy ก็ดูเป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว

james-mcavoy-alias-elton-john

หนุ่มที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม

หนุ่มของคุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว และพริ้วไหวเรื่องบนเตียง  มีเสน่ห์และเป็นตัวของตัวเอง เค้ารู้ว่าจะปฏิบัติกับคุณยังไงให้คุณพอใจ

มาริโอ้ หนึ่งในหนุ่มปากอิ่มและมีริมฝีปากแดงระเรื่อ น่ารักซะ!!

267641-53a770a1ddd50

หนุ่มริมฝีปากล่างอวบอิ่ม

เค้าคนนั้นเป็นหนุ่มที่พึงพอใจในตนเอง  เรียกว่ามองตัวเองในด้านดีทุกๆด้านเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นเมื่อเวลาอยู่บนเตียงเค้าจะมีไม้เด็ด ( ที่เค้าคิดว่าเด็ด ) ทำให้คุณพึงพอใจ ( นั่นคือที่เค้าคิด ) เค้าจะปฏิบัติราวกับคุณเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียว

หนุ่มโดมก็เป็นหนุ่มที่มีริมฝีปากล่างอวบอิ่ม ปากแดงซะด้วย1364381229

 

หนุ่มปากแดง

เนื่อจากหนุ่มปากแดงของคุณเลือดลมสูบฉีดดีมาก  เค้าจึงมีอารมณ์ทางเพศบ่อยครั้งหรือที่เรียกว่าเซ็กซ์จัดนั่นเอง  หนุ่มปากแดงจึงมีแรงดึงดูดมหาศาลที่จะดูดเอาบรรดาชะนีน้อยใหญ่  รวมทั้งเก้งกวางเข้าหาตัวได้ง่ายๆแบบไม่ต้องพยายามมาก

Robert Pattinson นี่คือท่าเตรียมดูดคอชิมิ..มาสิมา!!

3296951_1373522611286.4res_483_480

Chris Evan อีกหนึ่งหนุ่มปากแดงน่าจุ๊บ!!

A12070727-60

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: