บ้างว่าอยากสวย

บ้างว่า..หมดปัญหาการแต่งเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สำเร็จรูปแค่แปะ ป้าย ก็ปัง!!

By  | 

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนมีปัญหาเรื่องการแต่งหน้าต่างๆกันไป  ปัญหาของสาวๆส่วนใหญ่ก็เรื่องการแต่งหน้าบริเวณรอบดวงตานี่แหละ  จะสวยจะเด่นเด้งก็ตรงนี้เลย  ซึ่งบางคนปัดอายแชโดว์ออกมาได้ช้ำเลือดช้ำหนองมาก  แทนที่จะดูเซ็กซี่กลายเป็นตาช้ำเหมือนโดนซ้อมไปซะได้

ที่มาของภาพhttp://pamperedandpolished.co.uk/

ที่มาของภาพhttp://pamperedandpolished.co.uk/

ซึ่งอายแชโดว์เป็นเครื่องสำอางค์ที่จะอยู่ติดลิ้นชักเครื่องแต่งหน้าของคุณนานที่สุด  โดยเฉพาะสาวๆที่แต่งตาไม่เป็นไล่เฉดสีไม่ถูกหรือซื้อแล้วแต่งเฉพาะงานใหญ่  เพราะรู้สึกว่าการแต่งตาเป็นเรื่องเสียเวลาสุดๆ  แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีอายแชโดว์แบบสำเร็จรูป  ซึ่งอันที่จริงก็มีมาหลายปีแล้วแต่สาวๆบางคนอาจจะยังไม่รู้  เพียงแค่แปะเข้ากับเบ้าตาแล้วป้ายออก ใช้นิ้วเกลี่ยๆให้สีฟุ้งนิดๆ ก็จะได้เปลือกตาสีสวยๆติดทนทั้งวัน  แถมในแผ่นนึงยังใช้ได้หลายครั้งอีกด้วยเรียกว่า Eye Majic

ที่มาของภาพhttp://img.alibaba.com/

ที่มาของภาพhttp://img.alibaba.com/

ซึ่งตอนนี้มีสีใหม่ออกมาเยอะเลยมีให้เลือกหลายเฉด  หลังจากนี้การทำสโมกกี้อายก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ราคาต่อชิ้นค่อข้างแพงแผ่นนึงตกหลายสิบถ้าเทียบราคาแบบตลับ  ที่ใช้ได้นานกว่ามากกก( ก.ล้านตัว ) แต่ก็เหมาะที่ซื้อติดไว้กรณีไปงานเร่งด่วนเพราะสะดวกดี พกง่ายเวลาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ  ไม่ต้องพกแปรงแต่งหน้าหลายๆอัน  ประหยัดพื้นที่และไม่ต้องกลัวผงฝุ่นจากตลับอายแชโดว์ร่วงมาเปื้อนกระเป๋าเครื่องสำอางอีกด้วย

ที่มาของภาพhttp://www.alchemypartnership.co.uk/

ที่มาของภาพhttp://www.alchemypartnership.co.uk/

หาซื้อได้ง่ายค่ะซึ่งเมื่อก่อนนี้ต้องหิ้วเข้ามา  แต่ตอนนี้ตัวแทนจำหน่ายมีเยอะแยะไปหมด  เสริช์หาในเน็ตพิมพ์ Eye Majic ก็ขึ้นมาเต็มเลย หาซื้อใน Lazada ก็มีในFacebook ก็เพียบ

Leave a Reply

%d bloggers like this: